Giới thiệu Kem đánh răng Crest 3D White

Dòng sản phẩm từ thương hiệu Crest của P&G Hoa Kỳ, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ”American Dental Association-ADA” cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại hàm răng trắng sáng.

Các vấn đề về răng của bạn

Trường hợp 1

Bạn thuộc nhóm người đánh răng hằng ngày bằng kem đánh răng thông thường , kem đánh răng không làm sạch sâu, dần dần lâu ngày răng vàng ố từ gốc chân răng ra.

Trường hợp 2

Bạn thuộc nhóm người dùng một số loại thuốc uống kháng sinh lâu ngày ảnh hưởng đến cấu trúc của răng làm răng đổi màu, hoặc chế độ ăn uống thiếu caxi và sắt.

Trường hợp 3

Bạn thuộc nhóm người có thói quen hay uống café, uống trà, hút thuốc lá, nước ngọt có ga, dễ làm bị vôi răng, vàng ố và đen rất nhanh

Giải pháp: Để lấy lại hàm răng trắng sáng, nhờ đến sự can thiệp bên ngoài vào: đến nha khoa hoặc dùng sản phẩm miếng dán trắng răng. Cũng phải dùng dòng kem đánh răng Crest 3D White vì dòng kem này loại bỏ vết bẩn và chống lại vết bẩn bám vào khi ăn hay uống, để giữ trắng và làm trắng mà các dòng kem đánh răng thông thường không làm được.

Các dòng kem đánh răng Crest 3D White

Kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh 107g

Làm trắng răng bằng cách loại bỏ 90% vết bẩn bề mặt, bạc hà the mát sản khoái giúp hơi thở thơm tho. Đây là dòng dùng đánh răng hàng ngày cho những bạn hay uống cafe hay hút thuốc lá.
Giá bán: 180.000  119.000
Xem Ngay

kem đánh răng Crest 3D White Advanced whitening triple 147g

Làm trắng răng bằng cách loại bỏ 100% vết bẩn từ từ sau 5 ngày, bảo vệ chống lại các vết bẩn trong tương lai. Kem đánh răng chứa Fluoride tránh bị sâu răng. Mang lại hơi thở thơm mát tự nhiên.
Giá bán: 180.000  119.000
Xem Ngay

kem đánh răng Crest 3D White Brilliance 99g New

kem đánh răng Crest 3D White Brilliance New làm trắng răng bằng cách loại bỏ tới 100% vết bẩn bề mặt. Dòng Brilliance sở hữu sức mạnh làm trắng mạnh hơn gấp 3 lần các dòng kem Crest 3D White khác.
Giá bán: 190.000  145.000
Xem Ngay

Kem đánh răng Crest 3D White Charcoal than hoạt tính bạc hà 110g

Làm trắng răng với than bằng cách loại bỏ vết ố trên bề mặt, kem đánh răng có chứa fluor để giúp răng chắc khỏe và chống lại sâu răng, Cảm giác mát lạnh dài lâu với hương bạc hà.
Giá bán: 190.000  145.000
Xem Ngay

Hướng dẫn sử dụng các dòng kem đánh răng Crest 3D White

Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng Crest 3D White Brilliance:

Sử dụng cho người lớn và trẻ em lớn hơn 2 tuổi.

• Người lớn: Cho một lượng vừa đủ bằng hạt đậu đen Kem đánh răng trắng Crest 3D White lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng.

• Trẻ em dưới 6 tuổi: sử dụng một lượng kem bằng hạt đậu lên bàn chải đánh răng lông mềm cho trẻ mỗi lần sử dụng. Giám sát đánh răng trẻ em cho đến thói quen tốt được thành lập.

• Đánh răng ít nhất 2 phút/lần, 2 lần/ngày (vào buổi sáng và tối) hoặc sau mỗi bữa ăn 30 phút đến 1 tiếng, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ. Bảo quản sản phẩm ở nơi mát, tránh tiếp xúc sản phẩm nơi có nhiệt độ cao trực tiếp và ánh nắng mặt trời.

Cách chải răng đúng: chúng ta chải từ từ bên phải đến bên trái răng cấm, răng cửa. Nhớ chải răng nhẹ nhàng và chải mặt trước xong chải đến mặt sau

Sử dụng kèm với sản phẩm sau để được hiệu quả hơn: kèm với bất kỳ nước súc miệng Crest 3D White và bàn chải đánh răng Oral-B 3D White để làm trắng răng của bạn nhanh nhất bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.

Thận trọng:

• Trong quá trình sử dụng không nuốt kem; nếu nuốt phải, nhanh chóng liên hệ nha khoa hoạc bác sỹ chuyên khoa gần nơi bạn để tìm trợ giúp.

• Để xa tầm tay trẻ em.

Các câu hỏi thường gặp kem đánh răng Crest 3D White

Có quá nhiều dòng kem đánh răng crest, tôi không biết chon loại nào?

Dòng nào cũng loại bỏ vết ố vết bẩn, an toàn cho men răng

-Mức độ dùng cho răng nhạy cảm, răng bình thường hay khỏe mạnh khác nhau

– 4 dòng crest 3d white này Arctic FreshRadiant MintMild MintFoaming Clean, loại bỏ vết bẩn lên đến 90%, dùng cho răng bình thường hay khỏe mạnh.

– 3 dòng crest 3d white này Brilliance và Luxe GlamorousAdvanced whitening loại bỏ vết bẩn lên 100%, dùng cho răng bình thường và khỏe mạnh.

– Các dòng Whitening therapy sensitivity care​ dùng cho răng nhạy cảm muốn làm trắng.

Tôi sử dụng nhiều kem để chải răng có tốt không?

Dạ không, mỗi lần sử dụng 1 lượng bằng hạt đậu đen, nếu dùng quá nhiều sẻ không tốt cho răng, mà còn lãng phí nữa, nhiều bạn nói ít bọt nên dùng nhiều, lời khuyên không nên.

Tạo sao chọn mua hàng của chúng tôi?