Giới thiệu Miếng dán trắng răng Crest 3D White

Làm trắng răng như các dịch vụ tẩy trắng ở nha khoa, sản phẩm được ưa chuộng bởi khả năng làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà.

Công nghệ làm trắng tiên tiến: Sử dụng hoạt chất Hydrogen Peroxide an toàn cho men răng, giúp loại bỏ các vết ố vàng, mảng bám cứng đầu, trả lại hàm răng trắng sáng rạng rỡ.

Thiết kế thông minh: Miếng dán mỏng, dẻo, ôm sát từng kẽ răng, đảm bảo gel làm trắng tiếp xúc tối đa với bề mặt răng, mang lại hiệu quả trắng đều màu.

Hiệu quả nhanh chóng: Sử dụng liên tục trong 7 ngày, bạn mới thấy có kết quả trắng sáng, lời khuyên bạn nên sử dụng liệu trình full hộp để có hàm răng trắng sáng nhất.

Dễ sử dụng: Miếng dán được thiết kế sẵn, thao tác đơn giản, phù hợp cho cả nam và nữ.

An toàn cho sức khỏe: Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA), đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Các vấn đề về răng của bạn

Trường hợp 1

Bạn thuộc nhóm người đánh răng hằng ngày bằng kem đánh răng thông thường , kem đánh răng không làm sạch sâu, dần dần lâu ngày răng vàng ố từ gốc chân răng ra.

Trường hợp 2

Bạn thuộc nhóm người dùng một số loại thuốc uống kháng sinh lâu ngày ảnh hưởng đến cấu trúc của răng làm răng đổi màu, hoặc chế độ ăn uống thiếu caxi và sắt.

Trường hợp 3

Bạn thuộc nhóm người có thói quen hay uống café, uống trà, hút thuốc lá, nước ngọt có ga, dễ làm bị vôi răng, vàng ố và đen rất nhanh

Giải phápĐể lấy lại hàm răng trắng sáng có nhiều cách can thiệp từ bên ngoài vào, nhưng cách đơn giản dễ làm đó là dùng miếng dán trắng răng dễ dàng thực hiện ở nhà tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các dòng sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White

Cấp độ làm trắng răng: Nhẹ Leves 8, liệu trình sử dụng 14 ngày, dùng cho răng nhạy cảm
Giá bán850.000₫ 630.000₫

Xem Ngay

Miếng dán trắng răng Crest 3D White 1 Hour Express

Cấp độ làm trắng răng: Cấp Tốc Levels 12, liệu trình 10 ngày sử dụng, dùng cho răng bình thường và khỏe 
Giá bán: 820.000₫ 590.000₫

 
Xem Ngay
Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Cấp độ làm trắng răng: Từ từ Levels 18, liệu trình 20 ngày sử dụng, dùng cho răng bình thường
Giá bán: 1.100.000₫ 890.000₫

Xem Ngay

Bộ làm trắng răng miếng dán crest với đèn ngậm led

Cấp độ làm trắng răng: Mạnh Levels 30, liệu trình 19 ngày sử dụng, dùng cho răng bình thường
Giá bán: 1.550.000₫  1.350.000₫
Xem Ngay

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên.

Bước 1: Làm sạch răng bằng bàn chải lông mềm với nước sạch, sau đó dùng bông gòn lau sạch răng (không nên dán răng liền khi dùng kem đánh răng).
Bước 2: Vệ sinh tay sạch bằng xà phòng hoặc các loại nước rửa… sau đó lau khô.
Bước 3: Bắt đầu liệu trình dán răng.
– Mở hộp đựng miếng dán lấy 1 gói xé ra có 2 miếng dán , tách miếng dán ra khỏi vỏ, 1 miếng dán ngắn còn lại dán hàm dưới trước, sau đó 1 miếng dán dài dán hàm trên, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào từng răng; gấp phần mép còn dư của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.
Bước 4: Sau hơn 30 phút, tháo bỏ miếng dán; súc miệng lại bằng nước sạch hoặc nước muối mua ở nhà thuốc.(Để đạt hiệu quả cao trong thời gian dán 30 phút không nên ăn uống gì).

Các câu hỏi thường gặp Miếng dán trắng răng Crest 3D White

Xuất xứ Crest 3D White 1 Hour Express ở đâu?

Crest 3D White được sản xuất bởi P&G, Hoa Kỳ, thương hiệu Crest, Xuất xứ ở Mỹ, sản phẩm bán trên web thương mai điện tử Mỹ amazon, ebay, Walmart, Costco…, hoặc tại các siêu thị Mỹ, được Shop Hadoha mua và gửi các công ty vận chuyển quốc tế về Việt Nam

Miếng dán trắng rắng Crest 3D White bao lâu có hiệu quả?

Mỗi ngày 1 gói, sử dụng liên tục trong 7 ngày, bạn mới thấy có kết quả trắng sáng, lời khuyên dòng Crest 3D White nên sử dụng full hộp 1 liêu trình để có hàm răng trắng sáng nhất. Sau 3 đến 6 tháng hoặc 1 năm bạn muốn tút trắng lại, chỉ cần dùng 7 gói lại là đủ.

Tại sao tôi nên sử dụng miếng dán răng Crest 3D White? Tại sao không phải là một loại kem đánh răng làm trắng?

Bởi vì kem đánh răng làm sạch răng bảo vệ chống sâu răng măng đến hơi thở thơm tho chứ không cải thiện làm trắng răng. không thỏa mãn như bạn mong muốn “đủ trắng.” Mỗi miếng dán Crest 3D tẩy trắng răng làm trắng răng chuyên sâu sau một liệu trình đảm bảo hàm răng trắng  sáng hơn lúc ban đầu.

Miếng dán Crest 3d white làm trăng răng có làm tổn thương răng hoặc men của tôi không?

Không! Khi sử dụng theo chỉ dẫn, đó là một sự bổ sung an toàn và hiệu quả cho thói quen chăm sóc răng để có hàm răng trắng đẹp của bạn. Miếng dán Crest chứa cùng một thành phần tẩy trắng răng an toàn như nha sĩ sử dụng để làm trắng răng, do đó bạn yên tâm sử dụng.

Miếng dán Crest 3d white làm trăng răng có bị ê răng không?

Miếng dán trắng răng crest có Hydrogen Peroxide từ thấp đến cao tùy theo các dòng, nếu sử dụng dòng làm trắng nhẹ hoặc trắng từ từ sẽ không ê răng hoặc ê sơ, còn nếu sử dụng dòng làm trắng mạnh sẽ ê răng, nhưng ê chỉ tạm thời và vô hại, hết quá trình dán hết ê.

Tạo sao chọn mua hàng của chúng tôi?